Trang web hỗ trợ việc nuôi dạy con và trẻ em là con của người nước ngoài đang sống tại Nhật
 

Bảng hướng dẫn hữu ích cho các cuộc kiểm tra / thăm khám sau sinh

"Mother Tree Japan" là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ phụ nữ nước ngoài sống ở Nhật Bản trước và sau khi sinh con và nuôi con, đồng thời tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau.

Trang web "Mother Tree Japan" cung cấp "Bảng hướng dẫn hữu ích cho các cuộc kiểm tra / thăm khám sau sinh" cho những phụ nữ nước ngoài inh con tại Nhật Bản. Tại Nhật Bản, các y tá và nữ hộ sinh y tế công cộng đến thăm các gia đình có trẻ sơ sinh một tháng sau khi sinh. Tại các bệnh viện cũng có khám sức khỏe tổng quát cho trẻ một lần trong tháng. "Bảng trỏ hữu ích cho các cuộc kiểm tra / thăm khám sau sinh" cho biết những điều các bà mẹ nước ngoài muốn nói với bác sĩ, y tá hoặc nữ hộ sinh ("Cơ thể tôi đau", "Tôi rất mệt", "Tôi cảm thấy lo lắng về việc nuôi con của mình", v.v. .) bằng cả tiếng Nhật và tiếng nước ngoài. Có sẵn tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Miến Điện (Myanmar) và tiếng Nepal. Bằng cách nhấp vào cờ của từng ngôn ngữ trên trang được liên kết, ngôn ngữ đó sẽ được hiển thị.

Tiếng Anh Tiếng Đức Tiếng Pháp Tiếng Tây Ban Nha Tiếng Bồ Đào Nha Tiếng Ý Tiếng Trung Quốc Tiếng Hàn Quốc
/Tiếng Triều Tiên
Tiếng Thái Tiếng Philipine Tiếng Việt Tiếng Indonesia Tiếng Myanmar Tiếng Nga Tiếng Bangladesh Tiếng Nepal Tiếng Nhật đơn giản
Bảng hướng dẫn hữu ích
cho các cuộc
kiểm tra / thăm khám
sau sinh

Bấm vào dấu ○ phía trên là có thể xem được thông tin của mục đó.