Trang web hỗ trợ việc nuôi dạy con và trẻ em là con của người nước ngoài đang sống tại Nhật
 

Bảng chỉ để giúp đỡ trong quá trình sinh nở

"Mother Tree Japan" là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ phụ nữ nước ngoài sống ở Nhật Bản trước và sau khi sinh con và nuôi con, đồng thời tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau.

Trang web "Mother Tree Japan" cung cấp một "Bảng chỉ để giúp đỡ trong quá trình sinh nở" cho phụ nữ nước ngoài sinh con ở Nhật Bản. Trên bảng "Bảng chỉ để giúp đỡ trong quá trình sinh nở", các bà mẹ tương lai nước ngoài muốn nói gì với bác sĩ và nữ hộ sinh của họ (ví dụ: "Tôi không thể chịu đựng được cơn đau", "Xin hãy ở bên tôi", v.v.) và những gì bác sĩ và Những lời nữ hộ sinh muốn nói với các bà mẹ tương lai (ví dụ: "Tôi sẽ khám cho bạn", v.v.) được viết bằng cả tiếng Nhật và tiếng nước ngoài. Có sẵn tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Thái, tiếng Tagalog, tiếng Việt, tiếng Miến Điện (Myanmar) và tiếng Nepal. Bằng cách nhấp vào cờ của từng ngôn ngữ trên trang được liên kết, ngôn ngữ đó sẽ được hiển thị.

Tiếng Anh Tiếng Đức Tiếng Pháp Tiếng Tây Ban Nha Tiếng Bồ Đào Nha Tiếng Ý Tiếng Trung Quốc Tiếng Hàn Quốc
/Tiếng Triều Tiên
Tiếng Thái Tiếng Philipine Tiếng Việt Tiếng Indonesia Tiếng Myanmar Tiếng Nga Tiếng Bangladesh Tiếng Nepal Tiếng Nhật đơn giản
Bảng chỉ để giúp đỡ
trong quá trình sinh nở

Bấm vào dấu ○ phía trên là có thể xem được thông tin của mục đó.