Trang web hỗ trợ việc nuôi dạy con và trẻ em là con của người nước ngoài đang sống tại Nhật
 

Kế hoạch sinh con

"Mother Tree Japan" là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ phụ nữ nước ngoài sống ở Nhật Bản trước và sau khi sinh con và nuôi con, đồng thời tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau.

Trang web "Mother Tree Japan" cung cấp phiên bản nước ngoài của "Kế hoạch sinh con". Đây là một định dạng để bạn lập ra kế hoạch và mong muốn của mình cho việc sinh nở của bạn, bao gồm những gì bạn muốn làm và những gì bạn dự định làm trong khi mang thai và sinh con. Điều này sẽ cho phép bạn thông báo rõ ràng cảm xúc của mình với bác sĩ hoặc nữ hộ sinh và làm cho sinh con của bạn diễn ra suôn sẻ hơn. Nó có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Miến Điện (Myanmar) và tiếng Nepal. Bằng cách nhấp vào cờ của từng ngôn ngữ trên trang được liên kết, ngôn ngữ đó sẽ được hiển thị.

Tiếng Anh Tiếng Đức Tiếng Pháp Tiếng Tây Ban Nha Tiếng Bồ Đào Nha Tiếng Ý Tiếng Trung Quốc Tiếng Hàn Quốc
/Tiếng Triều Tiên
Tiếng Thái Tiếng Philipine Tiếng Việt Tiếng Indonesia Tiếng Myanmar Tiếng Nga Tiếng Bangladesh Tiếng Nepal Tiếng Nhật đơn giản
Kế hoạch sinh con

Bấm vào dấu ○ phía trên là có thể xem được thông tin của mục đó.

Các sáng kiến khác của "Mother Tree Japan"

Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu những nỗ lực của "Mother Tree Japan", một tổ chức phi lợi nhuận hữu ích cho người nước ngoài.